Hoạt động của trường

GREENERY PRESCHOOL - HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Chào mừng các con – những thành viên nhí đầu tiên của mái trường Greenery. Sáng nay các con đã có mặt từ rất sớm để tham gia buổi lễ khánh thành trường và khai giảng năm học mới. Năm học 2019 – 2020 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với cô và trò Greenery preschool vì đây là năm học đầu tiên trường đi vào hoạt động sau hơn một năm xây dựng và hoàn thiện.

Buổi lễ diễn rất trang trọng với sự tham gia của rất nhiều các vị đại biểu khách quý, quý phụ huynh, cán bộ giáo viên nhân viên trường cùng toàn thể các em học sinh. Sân trường cũng ngập tràn màu sắc của tuổi thơ với tràn ngập cờ, hoa và bóng.

Đặc biệt các con được hòa mình vào các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Tự tin thể hiện bản lĩnh trên sân khấu khi các con được hóa thân vào các chú ếch xinh xắn khi biểu diễn tiết mục “ Chú ếch con”.Các cô giáo duyên dáng trong tà áo dài, những tràng pháo tay cổ vũ cho các tiết mục biểu diễn, những ánh mắt tự hào của bố mẹ khi xem những phần trình diễn của các con. 

Đội múa lân khuấy động sân khấu với màn chào sân ấn tượng. Trong âm thanh náo nức, dồn dập của tay trống cự phách, đội lân sư rồng đã có những màn nhào lộn điêu luyện. Các bạn nhỏ hò reo vui sướng mỗi khi các nghệ sĩ di chuyển và giao lưu cùng khán giả 

Tiếp sau đó là lễ cắt băng khánh thành nhà trường và Cô Nguyễn Thị Thanh Phượng - hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng năm học mới, đánh trống khai trường.

Tiết mục nhảy: Cheri cheri lady vô cùng sôi động của các con khép lại chương trình vô cùng hoành tráng trong niềm vui phấn khởi của toàn thể quý vị đại biểu, quý phụ huynh, học sinh và cán bộ nhân viên, giáo viên nhà trường.

Cùng đón chào một năm học mới hứa hẹn sẽ thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc các con sẽ có thật nhiều những trải nghiệm thú vị tại ngôi trường Greenery Preschool thân yêu!!!