Hoạt động của trường

Một ngày của bé

Greenery Preschool được xây dựng theo mô hình giáo dục song ngữ chất lượng cao, trường được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất, với khát vọng trở thành một trường mầm non giáo dục song ngữ hàng đầu của Việt Nam mang đẳng cấp Quốc tế, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia, đồng thời chắt lọc tinh hoa của các nền giáo dục tiên tiến.

Greenery Preschool nhận định: mỗi đứa trẻ là một cá thể đặc biệt và duy nhất trong cộng đồng và xã hội, các em có những tính cách và năng lực khác nhau, mỗi em là một tài năng và có thể thành công theo cách riêng của mình. Greenery Preschool lựa chọn “Thuyết đa trí thông minh” để đồng hành cùng các con, đưa ra những định hướng đổi mới phương thức học tập, nhằm tích cực hóa tư duy của học sinh, giúp các con tự tìm kiếm, phát hiện, khám phá và giải quyết vấn đề trong quá trình học tập. Vì vậy, nhà trường luôn chủ động phát triển tối đa các phẩm chất tâm lý của mỗi học sinh, nhằm phát triển toàn diện cả về thể chất, đạo đức và trí lực của các em. Đồng thời xây dựng một môi trường giáo dục ấm áp, yêu thương, an toàn và tôn trọng sự phát triển của từng cá nhân học sinh.

Thông qua các Phương pháp giáo dục trẻ nhỏ như Montessori, Reggio emilia, Steam…, trẻ em được “học chơi, chơi mà học”, học qua khám phá và trải nghiệm thực tế…Và đặc biệt Phương pháp thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên, trẻ em sẽ thu được kiến thức bổ ích bằng việc sử dụng Tiếng Anh một cách tự nhiên trong các hoạt động hàng ngày.

Chương trình song ngữ giúp trẻ được tiếp xúc và phát triển khả năng ngôn ngữ sớm. Chương trình ngoại khóa đa dạng: Gym, Master Chef, Science Lab, … với các phòng học chức năng chuyên biệt của nhà trường giúp trẻ thỏa sức sáng tạo và phát triển toàn diện.

(*Lịch học chi tiết có sự thay đổi riêng theo từng nhóm lứa tuổi)