Sự kiện

Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam - Chuyến đi dã ngoại tháng 10 trường Greenery Preschool

Happy Friday lại tới rồi!!!
Ngày đầu mùa hôm nay có chút gió lạnh, nhưng tinh thần của các bạn nhỏ trường mầm non Xanh – Greenery Preschool vẫn không hề hạ nhiệt một chút nào! Các bạn nhỏ chúng mình đều rất hứng khởi khi được đi tham quan Bảo tàng Thiên Nhiên Việt Nam đó ạ!
Tới điểm đến ngày hôm nay, bạn nhỏ chúng mình còn được gặp khá nhiều các bạn đồng trang lứa từ những trường khác nữa nhé, ai cũng ngoan và thay nhau xếp hàng để chụp được những pô ảnh tập thể đẹp nhất đấy!!

Bước vào bảo tàng Thiên nhiên với biết bao điều thật lý thú, các mô hình, mẫu vật, hiện vật khiến các bạn nhỏ không thôi trầm trồ và ngắm nghía mãi, ai ai cũng thật chăm chú để lắng nghe cô giáo giới thiệu nhé. Nào là các bộ xương, mẫu vật cá hay loài bướm, … chúng mình đều rất thích thú được tìm hiểu.
Sau khi tham quan một vòng, hoạt động của chúng mình tiếp theo là được làm những chiếc mặt nạ động vật rất dễ thương. Bạn nhỏ nào cũng chăm chú tô, vẽ để hoàn thành chiếc mặt nạ của chúng mình sao cho đẹp nhất đó ạ. Bố mẹ có thấy các bạn chúng mình siêu không ạ?


Và cuối cùng, chúng mình kết thúc buổi tham quan dã ngoại bằng việc cùng nhau xem một bộ phim hoạt hình siêu hay về chú khủng long nhút nhát đã biết vượt lên bản thân mình với đầy ý nghĩa về tình bạn và tình cảm gia đình. Các bạn nhỏ trường mầm non Xanh tuy còn nhỏ lắm nhưng đều hiểu và xúc động trước những hình ảnh cảm động khi chú khủng long bé nhỏ sau bao sóng gió đã trở về được bên gia đình mình. Có bạn còn "mít ướt" vì nhớ mẹ cơ! Bố mẹ có thấy các con có đáng yêu không ạ?

Buổi dã ngoại hôm nay của chúng mình khép lại với bao niềm vui, lý thú và bổ ích phải không ạ? Chúng mình cùng chờ đón khám phá tiếp những điều thú vị ở buổi tham quan dã ngoại tới nhé!