Sự kiện

Tưng bừng hoạt động ngoại khóa tháng 9 - Trường Mầm non Xanh

Ngày cuối tuần thật vui!
Ngày trời thu Hà Nội với nắng nhẹ, mây xanh, ngày thứ 6 của chúng mình bắt đầu với sự hào hứng được khám phá ngôi nhà diệu kì với những hiệu ứng độc đáo. Nơi chúng mình được nhìn thấy hình ảnh bản thân thật lạ với đôi chân dài miên man hay cái đầu to thật to và đôi chân thì ngắn mũm mĩm. Nơi chúng mình hoa mắt trong mê cung gương, nhìn thấy hàng loạt "mình" mà không biết thật hay giả, cười ngất khi lỡ đâm vào gương mà cứ tưởng là đường đi.


Điểm đến của chúng mình ngày hôm nay là Nhà Gương diệu kì tại công viên Thống Nhất đấy các bạn ạ! Dưới những tán cây xanh rì rào, chúng mình được chạy chơi, nhảy múa thật vui, được trò chuyện thật vui vẻ cùng bác bảo vệ, cô lao công hay những cô bác đang đi dạo công viên nữa đấy nhé! Chuyến đi thật nhiều bổ ích và lý thú biết bao!


Hì, nhưng ngày vui còn dài hơn thế!!! Các bạn sẽ trầm trồ ngay thôi khi bước vào phòng đa năng trường chúng tớ ngày hôm nay. Bữa tiệc buffet mừng sinh nhật các bạn nhỏ tháng 9 với rất nhiều món ăn cực ngon khiến bạn tha hồ mà nuốt nước miếng đấy nhé! Tham gia tiệc buffet cũng là cách để chúng tớ học hỏi thêm về văn hóa và phép lịch sự trong ăn uống nữa các cậu ạ.Nào, cùng chúc mừng những bạn có sinh nhật trong tháng 9 này nhé! Chúc các cậu luôn mạnh khỏe, ăn ngoan chóng lớn và luôn là những học sinh tuyệt vời của trường mầm non Xanh!!!HAPPY FRIDAY – Ngày thứ 6 vui vẻ của chúng tớ luôn nhiều niềm vui như thế đó!!! Cùng gửi lời cảm ơn tới các cô giáo, bác nhà bếp, bác tạp vụ, bác bảo vệ, các cô văn phòng đã tổ chức cho chúng mình một ngày thật đáng nhớ như thế nhé!