Chương trình học

Chương trình áp dụng: Chương trình giáo dục mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam kết hợp giáo trình Creative Resources for the Early Childhood Classroom đã được Việt hóa.

Chương trình

Song ngữ

(trẻ từ 24 tháng)

Chương trình

Anh ngữ chất lượng cao

(trẻ từ 24 tháng)

Chương trình

Tiêu chuẩn

(trẻ 12-24 tháng)

Giáo viên: Giáo viên bản ngữ, giáo viên trợ giảng và giáo viên mầm non

Giáo viên: Giáo viên bản ngữ,  giáo viên tiếng Anh người Việt, giáo viên mầm non.

Giáo viên: Giáo viên mầm non, giáo viên tiếng Anh người Việt.

Ngôn ngữ giảng dạy:

Tiếng Anh và Tiếng Việt

Ngôn ngữ giảng dạy:

Tiếng Việt và Tiếng Anh

Ngôn ngữ giảng dạy:

Tiếng Việt và Tiếng Anh

Chương trình “Song ngữ” được giảng dạy bằng song ngữ Anh – Việt, theo giáo trình “Creative Resources for the Early Childhood Classroom”     giúp trẻ quen dần với việc sử dụng Tiếng Anh và Tiếng Việt thông thạo.

Một nửa ngày (sáng hoặc chiều tùy theo sắp xếp giáo viên) trẻ học chương trình giáo dục mầm non theo giáo trình “Creative Resources for the Early Childhood Classroom” bằng Tiếng Anh với sự hướng dẫn của giáo viên người bản ngữ.

Một nửa ngày (sáng hoặc chiều tùy theo sắp xếp giáo viên) trẻ học chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, có tích hợp với giáo trình “Creative Resources for the Early Childhood Classroom” đã được Việt hóa với sự hướng dẫn của giáo viên mầm non Việt Nam.

Chương trình “Anh ngữ chất lượng cao” được giảng dạy bằng song ngữ Anh – Việt theo giáo trình “Creative Resources for the Early Childhood Classroom” giúp trẻ quen dần với việc sử dụng Tiếng Anh và Tiếng Việt thông thạo.

Một nửa ngày (sáng hoặc chiều tùy theo sắp xếp giáo viên) trẻ học chương trình giáo dục mầm non bằng Tiếng Anh theo giáo trình “Creative Resources for the Early Childhood Classroom” với sự hướng dẫn của giáo viên người bản ngữ (30 phút) và giáo viên Tiếng Anh Việt Nam (5 buổi/tuần)

Một nửa ngày (sáng hoặc chiều tùy theo sắp xếp giáo viên) trẻ học chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, có tích hợp với giáo trình “Creative Resources for the Early Childhood Classroom” đã được Việt hóa , với sự hướng dẫn của giáo viên mầm  non Việt Nam.

Chương trình “Tiêu chuẩn” áp dụng theo chương trình giáo dục mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam có tích hợp với giáo trình “Creative Resources for the Early Childhood Classroom” đã được Việt hóa với sự hướng dẫn của giáo viên mầm non Việt Nam.

Trẻ làm quen với tiếng Anh với thời lượng 30 phút/ngày, 5 buổi/tuần với giáo viên Tiếng Anh Việt Nam.

 

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN TRƯỜNG

Đây là bước đầu tiên phụ huynh đăng ký tuyển sinh cho các bạn học sinh. Phụ huynh xin vui lòng nhập đầy đủ thông tin yêu cầu vào mẫu dưới đây. Xin cảm ơn!

Thông tin học sinh

Thông tin phụ huynh

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của phụ huynh, cán bộ tuyển sinh của nhà trường sẽ liên hệ và hướng dẫn các thủ tục tiếp theo cho phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!
Đăng ký tham quan trường Greenery
Họ tên học sinh
Câu trả lời của bạn
Ngày tháng năm sinh
Câu trả lời của bạn
Giới tính
Câu trả lời của bạn
Họ tên phụ huynh
Câu trả lời của bạn
Số điện thoại
Câu trả lời của bạn
Email
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.