Phương pháp giảng dạy

Greenery Preschool nhận định: mỗi đứa trẻ là một cá thể đặc biệt và duy nhất trong cộng đồng và xã hội, các em có những tính cách và năng lực khác nhau, mỗi em là một tài năng và có thể thành công theo cách riêng của mình. Greenery Preschool lựa chọn “Thuyết đa trí thông minh” để đồng hành cùng các con, đưa ra những định hướng đổi mới phương thức học tập, nhằm tích cực hóa tư duy của học sinh, giúp các con tự tìm kiếm, phát hiện, khám phá và giải quyết vấn đề trong quá trình học tập. Vì vậy, nhà trường luôn chủ động phát triển tối đa các phẩm chất tâm lý của mỗi học sinh, nhằm phát triển toàn diện cả về thể chất, đạo đức và trí lực của các em. Đồng thời xây dựng một môi trường giáo dục ấm áp, yêu thương, an toàn và tôn trọng sự phát triển của từng cá nhân học sinh.

Thông qua các Phương pháp giáo dục trẻ nhỏ như Montessori, Reggio emilia, Steam…, trẻ em được “học chơi, chơi mà học”, học qua khám phá và trải nghiệm thực tế…Và đặc biệt Phương pháp thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên, trẻ em sẽ thu được kiến thức bổ ích bằng việc sử dụng Tiếng Anh một cách tự nhiên trong các hoạt động hàng ngày.

Chương trình học áp dụng: Chương trình giáo dục mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam kết hợp giáo trình Creative Resources for the Early Childhood Classroom đã được Việt hóa.

Chương trình

Song ngữ

(trẻ từ 24 tháng)

Chương trình

Anh ngữ chất lượng cao

(trẻ từ 24 tháng)

Chương trình

Tiêu chuẩn

(trẻ 12-24 tháng)

Giáo viên: Giáo viên bản ngữ, giáo viên trợ giảng và giáo viên mầm non

Giáo viên: Giáo viên bản ngữ,  giáo viên tiếng Anh người Việt, giáo viên mầm non.

Giáo viên: Giáo viên mầm non, giáo viên tiếng Anh người Việt.

Ngôn ngữ giảng dạy:

Tiếng Anh và Tiếng Việt

Ngôn ngữ giảng dạy:

Tiếng Việt và Tiếng Anh

Ngôn ngữ giảng dạy:

Tiếng Việt và Tiếng Anh

Chương trình “Song ngữ” được giảng dạy bằng song ngữ Anh – Việt, theo giáo trình “Creative Resources for the Early Childhood Classroom”     giúp trẻ quen dần với việc sử dụng Tiếng Anh và Tiếng Việt thông thạo.

Một nửa ngày (sáng hoặc chiều tùy theo sắp xếp giáo viên) trẻ học chương trình giáo dục mầm non theo giáo trình “Creative Resources for the Early Childhood Classroom” bằng Tiếng Anh với sự hướng dẫn của giáo viên người bản ngữ.

Một nửa ngày (sáng hoặc chiều tùy theo sắp xếp giáo viên) trẻ học chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, có tích hợp với giáo trình “Creative Resources for the Early Childhood Classroom” đã được Việt hóa với sự hướng dẫn của giáo viên mầm non Việt Nam.

Chương trình “Anh ngữ chất lượng cao” được giảng dạy bằng song ngữ Anh – Việt theo giáo trình “Creative Resources for the Early Childhood Classroom” giúp trẻ quen dần với việc sử dụng Tiếng Anh và Tiếng Việt thông thạo.

Một nửa ngày (sáng hoặc chiều tùy theo sắp xếp giáo viên) trẻ học chương trình giáo dục mầm non bằng Tiếng Anh theo giáo trình “Creative Resources for the Early Childhood Classroom” với sự hướng dẫn của giáo viên người bản ngữ (30 phút) và giáo viên Tiếng Anh Việt Nam (5 buổi/tuần)

Một nửa ngày (sáng hoặc chiều tùy theo sắp xếp giáo viên) trẻ học chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, có tích hợp với giáo trình “Creative Resources for the Early Childhood Classroom” đã được Việt hóa , với sự hướng dẫn của giáo viên mầm  non Việt Nam.

Chương trình “Tiêu chuẩn” áp dụng theo chương trình giáo dục mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam có tích hợp với giáo trình “Creative Resources for the Early Childhood Classroom” đã được Việt hóa với sự hướng dẫn của giáo viên mầm non Việt Nam.

Trẻ làm quen với tiếng Anh với thời lượng 30 phút/ngày, 5 buổi/tuần với giáo viên Tiếng Anh Việt Nam.

 

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN TRƯỜNG

Đây là bước đầu tiên phụ huynh đăng ký tuyển sinh cho các bạn học sinh. Phụ huynh xin vui lòng nhập đầy đủ thông tin yêu cầu vào mẫu dưới đây. Xin cảm ơn!

Thông tin học sinh

Thông tin phụ huynh

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của phụ huynh, cán bộ tuyển sinh của nhà trường sẽ liên hệ và hướng dẫn các thủ tục tiếp theo cho phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!
Đăng ký tham quan trường Greenery
Họ tên học sinh
Câu trả lời của bạn
Ngày tháng năm sinh
Câu trả lời của bạn
Giới tính
Câu trả lời của bạn
Họ tên phụ huynh
Câu trả lời của bạn
Số điện thoại
Câu trả lời của bạn
Email
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.