Tại sao nên chọn Greenery

Tại Greenery Preschool, chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp môi trường học tập hiện đại, an toàn cho sự phát triển toàn diện của từng học sinh. Từ cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy cho đến đội ngũ giáo viên đều hướng đến việc mời gọi, thôi thúc khả năng tự học, tư duy độc lập và chuẩn bị những nền tảng cơ bản nhất cho trẻ trong những năm đầu đời.

1. Chương trình giáo dục Montessori giúp trẻ phát triển toàn diện Nhân cách – Tư duy - Thể chất – Tâm hồn

Phương pháp giáo dục Montessori tôn trọng sự phát triển tâm sinh lý tự nhiên của trẻ, cũng như trang bị đầy đủ cho học sinh các kiến thức khoa học công nghệ tiến bộ và hiện đại. Montessori lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng đặc điểm, tính riêng biệt của từng trẻ.
Khơi dậy tiềm năng sẵn có, tạo môi trường, không gian cho trẻ phát huy tính tự lập và khả năng tự học.
Bao gồm các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa, Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Nghệ thuật và Âm nhạc.

2. Môi trường giáo dục hiện đại, an toàn, gần gũi với thiên nhiên

Tại Greenery Prechool, các phòng học được thiết kế với tiêu chí tạo không gian xanh, gần gũi thiên nhiên, tràn ngập ánh sáng tự nhiên với các trang thiết bị hiện đại, đồ dùng, đồ chơi nhập khẩu tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm định chất lượng kĩ càng.

3. Đội ngũ giáo viên tận tâm, được đào tạo chuyên sâu

Đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam của Greenery Preschool đều được tuyển chọn kỹ lưỡng theo quy chế và quy trình tuyển dụng chặt chẽ của nhà trường, có bằng cấp, chuyên môn và tình yêu trẻ vô bờ bến.

Greenery Preschool tin tưởng rằng, với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, sáng tạo và có phong cách riêng, luôn sẵn sàng truyền cảm hứng và chia sẻ yêu thương, các bậc cha mẹ sẽ tin tưởng lựa chọn và an tâm khi gửi trẻ tại trường.

4. Cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng, đẳng cấp

Trường mầm non Greenery Preschool được xây dựng ngay trên tuyến phố Lê Văn Thiêm, có tổng diện tích khuôn viên gần 4500 m2, được thiết kế theo phong cách tươi sáng, gần gũi với môi trường thiên nhiên.

Phòng học thông minh gồm các mô hình, giáo cụ nhập khẩu từ Hàn Quốc sẽ giúp trẻ thoải mái vui chơi và trải nghiệm, kích thích tối đa khả năng sáng tạo của trẻ.

Phòng thể chất, phòng thực hành chế biến món ăn, phòng nghiên cứu khoa học, phòng thư viện –tiếng anh sẽ khiến trẻ mải mê khám phá, trải nghiệm và tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên.

Phòng y tế được trang bị đầy đủ các trang thiết bị theo quy định về y tế học đường như: giường nằm, tủ thuốc, phương tiện sơ cấp cứu…sẽ là nơi theo dõi sự tăng trưởng và phát triển của trẻ, tuyên truyền và khuyến cáo về tình hình dịch bệnh có thể gây nguy hiểm cho trẻ, hỗ trợ phụ huynh trong trường hợp trẻ cần có chế độ chăm sóc đặc biệt tại trường.

Hệ thống bếp ăn tiêu chuẩn, theo đúng quy trình bếp ăn một chiều, được bố trí tại tầng trên cùng của trường để không làm ảnh hưởng đến không gian học tập và vui chơi của trẻ.

5. Chế độ dinh dưỡng cân bằng, hợp lý

Một chế độ ăn uống cân bằng nên chứa nhiều loại thực phẩm khác nhau, dưới dạng nhiều loại combo khác nhau (combo là nhiều món ăn gộp chung lại với nhau thành một món). Chế độ ăn uống cần đảm bảo cung cấp cho bé đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để phát triển, khôn lớn và khám phá thế giới xung quanh.

Thực đơn dành cho trẻ được nhà trường tìm hiểu và nghiên cứu kĩ lưỡng dựa trên cố vấn của các chuyên gia, có sự thay đổi đa dạng phù hợp với nhu cầu từng giai đoạn, độ tuổi.

6. Môi trường học tập gần gũi, thân thiện, tràn đầy tình yêu thương và tôn trọng trẻ

Mang đến những điều tốt đẹp nhất cho trẻ là mối quan tâm hàng đầu tại trường Greenery Preschool.

Đội ngũ giáo viên của Greenery Preschool bằng cả tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, luôn không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.

 

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN TRƯỜNG

Đây là bước đầu tiên phụ huynh đăng ký tuyển sinh cho các bạn học sinh. Phụ huynh xin vui lòng nhập đầy đủ thông tin yêu cầu vào mẫu dưới đây. Xin cảm ơn!

Thông tin học sinh

Thông tin phụ huynh

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của phụ huynh, cán bộ tuyển sinh của nhà trường sẽ liên hệ và hướng dẫn các thủ tục tiếp theo cho phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!
Đăng ký tham quan trường Greenery
Họ tên học sinh
Câu trả lời của bạn
Ngày tháng năm sinh
Câu trả lời của bạn
Giới tính
Câu trả lời của bạn
Họ tên phụ huynh
Câu trả lời của bạn
Số điện thoại
Câu trả lời của bạn
Email
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.