Thời gian biểu và thực đơn

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ mầm non đóng vai trò quan trọng, là yếu tố NỀN TẢNG trong quá trình phát triển đầu đời của trẻ. Chế độ dinh dưỡng đúng, đủ, hợp lý sẽ giúp cơ thể trẻ PHÁT TRIỂN TỐI ƯU cả về thể chất và tinh thần.

Bữa ăn cho trẻ nếu chỉ ngon và đảm bảo ATVSTP thôi thì chưa đủ. Nó còn phải đầy đủ dinh dưỡng và trước tiên là phải được trình bày bắt mắt, kích thích sự thèm ăn của trẻ.

Tại Greenery Preschool, thực đơn được xây dựng từ sự cố vấn kĩ lưỡng của chuyên gia dinh dưỡng, đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ hàng ngày, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh về thể chất và trí tuệ.

THỰC ĐƠN MẪU:

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN TRƯỜNG

Đây là bước đầu tiên phụ huynh đăng ký tuyển sinh cho các bạn học sinh. Phụ huynh xin vui lòng nhập đầy đủ thông tin yêu cầu vào mẫu dưới đây. Xin cảm ơn!

Thông tin học sinh

Thông tin phụ huynh

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của phụ huynh, cán bộ tuyển sinh của nhà trường sẽ liên hệ và hướng dẫn các thủ tục tiếp theo cho phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!
Đăng ký tham quan trường Greenery
Họ tên học sinh
Ngày tháng năm sinh
Giới tính
Họ tên phụ huynh
Số điện thoại
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.