Về Greenery Preschool

Greenery Preschool: Ngôi trường Xanh cùng con trải nghiệm cuộc sống

Sinh con ra, các bậc làm cha mẹ đều muốn con mình được khôn lớn và tự do phát triển trong những môi trường giáo dục tốt đẹp nhất, nhất là trong những năm tháng đầu đời của trẻ. Trong xã hội phát triển hiện nay, không khó để các bậc cha mẹ lựa chọn cho bé yêu của mình một ngôi trường mầm non được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của quốc tế; nhưng môi trường giáo dục nào là phù hợp nhất giúp bé yêu tự do khám phá tiềm năng bản thân thì sẽ là một bài toán chưa thể có đáp án chính xác. Các bậc cha mẹ cần trao cho những người làm giáo dục cơ hội và thời gian để đưa ra đáp án chính xác cho bài toán này.

Thấu hiểu câu nói của Bác sĩ Maria Montessori: “Giáo dục là một quá trình tự nhiên được thực hiện bởi trẻ nhỏ và không đạt được nhờ lắng nghe mà nhờ trải nghiệm trong môi trường”. Chúng tôi đã sẵn sàng cho một môi trường giáo dục an toàn, sáng tạo với nhiều cơ hội để trẻ trải nghiệm, khám phá bản thân.

Tại Greenery Preschool, các bé sẽ được chăm sóc, yêu thương để phát triển khỏe mạnh về thể chất và tinh thần; được suy nghĩ và tìm hiểu xung quanh theo bản năng, giáo viên sẽ là những người chỉ dẫn, đủ thúc đẩy để cho trẻ bắt đầu.

Chúng tôi mong muốn, các bậc cha mẹ sẽ tin tưởng, trao cho Greenery Preschool cơ hội để được cùng các con yêu khôn lớn và phát triển.

 

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN TRƯỜNG

Đây là bước đầu tiên phụ huynh đăng ký tuyển sinh cho các bạn học sinh. Phụ huynh xin vui lòng nhập đầy đủ thông tin yêu cầu vào mẫu dưới đây. Xin cảm ơn!

Thông tin học sinh

Thông tin phụ huynh

Sau khi nhận được thông tin đăng ký của phụ huynh, cán bộ tuyển sinh của nhà trường sẽ liên hệ và hướng dẫn các thủ tục tiếp theo cho phụ huynh học sinh trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!
Đăng ký tham quan trường Greenery
Họ tên học sinh
Câu trả lời của bạn
Ngày tháng năm sinh
Câu trả lời của bạn
Giới tính
Câu trả lời của bạn
Họ tên phụ huynh
Câu trả lời của bạn
Số điện thoại
Câu trả lời của bạn
Email
Câu trả lời của bạn
Gửi
Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.